Vẽ phối cảnh 3d nhà xưởng

Ngoài nhận vẽ phối cảnh các công trình nhà ở, dự án bất động sản, công ty HD design chúng tôi còn nhận vẽ phối cảnh 3d nhà xưởng. Nếu có nhu cầu cần thuê đơn vị thiết kế, đừng bỏ qua HD design, địa chỉ thiết kế uy tín giàu kinh nghiệm.

Vẽ phối cảnh 3d nhà xưởng

HD design chúng tôi là một trong những công ty thi công, thiết kế hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kiến trúc sư học từ các trường kiến trúc danh tiếng trong và ngoài nước, đã thiết kế hàng trăm các dự án lớn nhỏ, từ những bản thiết kế nhà cấp 4 đến các căn biệt thự, các công trình,  dự án bất động sản… Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bất cứ công trình nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí với giá của ưu đãi nhất.

Trên cơ sở thành thạo các phần mềm dụng cụ dựng 3d, kinh nghiệm thực chiến lâu năm, đội ngũ chúng tôi nỗ lực đem lại cho khách hàng những bản phối cảnh hợp lý nhất. Và trong bài chia sẻ sau đây chúng ta sẽ cùng tham khảo một vài bản vẽ phối cảnh 3d nhà xưởng để từ đó bạn có thể phát triển thêm về ý tưởng thiết kế của mình.

1/ Hình ảnh vẽ phối cảnh 3d nhà xưởng

Thi công xây dựng một nhà xưởng không hề đơn giản, nó trải qua nhiều công đoạn khá phức tạp và được coi là phức tạp hơn nhiều so với việc thiết kế nhà ở.

Để hạn chế tình trạng phát sinh các khoản chi phí không xác định, ngăn ngừa giảm thiểu tình trạng xây xong mới nhìn ra điểm bất hợp lý, việc vẽ phối cảnh 3d nhà xưởng là điều không thể bỏ qua trước khi tiến hành vào xây dựng. Và dĩ nhiên việc thiết kế vẽ phối cảnh 3d nhà xưởng cũng phức tạp và mất nhiều công đoạn hơn nhiều so với thiết kế nhà ở. Chúng ta có thể xem một vài bản vẽ 3d sau đây.

Để xây dựng nhà xưởng dĩ nhiên bạn sẽ cần một mảnh đất vô cùng rộng lớn. Tuy nhiên điều này cũng phụ thuộc phần nào đó vào mô hình hoạt động có lớn hay không. Nhưng nhìn chung các khu nhà xưởng sẽ lựa chọn các vị trí rộng lớn không chỉ là diện tích để đồ mà còn phải có diện tích cho máy móc hoạt động, ô tô ra vào….

2/ Những lưu ý khi thiết kế nhà xưởng

Nhà xưởng chính là kho chứa các hàng hóa chính vì vậy trước khi xâu dựng nhà xưởng, trong khi thiết kế các kiến trúc sư cũng như người chủ công trình cần phải nắm được một vài yếu tố sau:

+ Trần nhà xưởng nhất định phải làm từ những các vật liệu chịu được nước, không thấm nước, không bị mối mọt hay đọng nước để từ đó ngăn ngừa tối đa tình trạng ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong.

+ Sàn nhà nhà xưởng phải được sơn vẽ hay lát từ các loại đá phù hợp với đặc biệt rửa dễ không bị trơn để đảm bảo cho nhà xưởng luôn được sạch sẽ cũng như bảo đảm độ an toàn của công nhân khi đi ra đi vào.

+ Hệ thống thông gió là thứ không thể thiếu

+ Các thiết bị an toàn

+ Các khu vực xưởng với chức năng riêng cần thiết kế riêng

+ Ánh sáng phải đầy đủ, phù hợp

+ Đạt tiêu chuẩn về độ an toàn, ánh sáng, hệ thông cấp thoát nước theo quy định

Trên đây là một vài hình ảnh vẽ phối cảnh 3d nhà xưởng mọi người  nên tham khảo. Tùy vào mức độ công trình lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp mà chúng tôi sẽ đưa ra báo giá sao cho phù hợp, hợp lý nhất đối với khách hàng. Hy vọng HD design sẽ có cơ hội hợp tác với các bạn, hãy liên hệ đến số điện thoại 0902 720 020 – 0903 211 290 hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại số 47/3, Đường Liên Tỉnh 5, Phường 5, Quận 8 , Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết
Liên hệ ngay với HD Design để tham khảo những dự án được thiết kế từ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Và lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc phù hợp!

HD DESIGN

Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế phối cảnh 3D nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom, sân vườn,… Mang đến cho bạn những bản vẽ ưng ý, bố trí hài hòa về màu sắc, không gian mở với nhiều công năng hiện đại. 

icon zalo
nhắn tin facebook
0902 720 020 gọi điện thoại