GIỚI THIỆU

HD Design là công ty chuyên thiết kế vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ kiến trúc 2D cho các công trình như Nhà phố, biệt thự, văn phòng, khách sạn, quán cafe, nhà hàng, showroom,… Được nhiều khách hàng đánh giá cao về bản vẽ thiết kế cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư giỏi, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý, đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư trong việc kiến tạo nội, ngoại thất, bố trí công năng mặt bằng & định hình phong cách ngôi nhà, công trình.

Bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp & tinh thần trách nhiệm cao, HD Design đảm bảo tiến độ hoàn thành cũng như chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất cho khách hàng của mình. Phí dịch vụ thiết kế vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ kiến trúc 2D cạnh tranh, nhiều ưu đãi cho khách hàng.

vẽ phối cảnh 3d
Liên hệ ngay với HD Design để tham khảo những dự án được thiết kế từ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Và lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc phù hợp!

HD DESIGN

Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế phối cảnh 3D nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom, sân vườn,… Mang đến cho bạn những bản vẽ ưng ý, bố trí hài hòa về màu sắc, không gian mở với nhiều công năng hiện đại. 

icon zalo
nhắn tin facebook
0902 720 020 gọi điện thoại